Get Adobe Flash player

เว็บไซต์แนะนำ

เข้าระบบสถิติ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้504
mod_vvisit_counterเมื่อวาน529
mod_vvisit_counterสับดาห์นี้2932
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่ผ่านมา4001
mod_vvisit_counterเดือนนี้25122
mod_vvisit_counterเดือนที่ผ่านมา32687
mod_vvisit_counterทั้งหมด282687
เรามี 58 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

 

 

 

 

 

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์

 

ครูพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน

 

มมร วิทยาเขตร้อยเอ็ด

 

ติดตามข่าวสารได้ที่

 

http://www.kruphramburoi-et.com/

 

และ

 

https://www.facebook.com/kruphraroiet?ref=hl

 

 

 

ฝากข้อความด่วน

Turn off/on Sound Options Smileys History FAQ Kide Chat

Kide Shoutbox v0.9.8

Guest_3753: ท่านไม่เห็นเช็กของคนที่ยังไม่ออกครับผมเปิดดูตั้งหลายครังท้านก้อยังไม่เช็กให้ผมสักทีผมส่งไปตั้งห้าเดือนแล้วไม่เห็นมักเดือนหรือว่าหายปิดเทอมแล้วนะครับ
Adminkruphra: ประกาศ เงินเดือนครูพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำเดือนมีนาคม และย้อนหลังสำหรับผู้ที่ส่งหลังวันที่ 15 มกราคม ถึงรอบวันที่ 15 กุมภาพันธ์ สำหรับท่านใดที่ส่งหลัง 15 กุมภาพันธ์ไปแล้ว จะต้องรอรอบพร้อมเดือนมีนาคม 2557 คือประมาณต้นเดือนเมษายน นะครับ
Guest_8014: ขอบคุณ..เจ้าหน้าที่ครูพระทุกท่าน..ที่ทำงานเพื่อพี่น้องครูพระนะครับ
Guest_2882: นี่ท่านร Guest_3753 ท่านส่งห้าเดือนเลย หรอ ท่านคงได้เข้าอบรมอยู่นะ เขาบอกให้ส่งเดือน ต่อ เดือน เขาก็ต้อง เอาขึ้นเว็บเป็นเดือนๆไป ถ้าอย่างงั้นคุณก็ขายตัวเอง นะสิ ยังไม่สอน แต่ ได้ใบรายงานซะงั้น มีอะไร ก็อย่าขายตัวเอง เป็นพอ เขาก็บอกอยู่ ถ้าส่งมาก่อน ไม่รับรอง ว่าเอกสารจะ ครบไม ก็มันยังไม่ถึงรอบ คุณดัน ส่งมา แล้วมาว่าเขา อีก เห็นแกตัวไปนะ O.O
Guest_2914: :P
Guest_2914: O.O
Guest_2914: :)
Guest_2914: :(
Guest_2914: ;)
Guest_2914: :D
Guest_8014: ทุกท่าน.ค่อยบอกพูดกันครับ
Adminkruphra: ลงรายงานให้ใหม่แล้วนะครับ ใครที่ส่งแล้วหรือยังไม่ส่งสามารถเข้าไปเช็คได้เลย สำหรับในรอบก่อนวันที่ 17 มีนาคม เท่านั้นนะครับ ถ้าหลังจากวันที่ 17 มีนาคมไปแล้ว จะต้องรอเช็คพร้อมรอบของเดือนพฤษภาคม และค่านิตยภัตรก็จะออกให้พร้อมของเดือนพฤาภาคม ประมาณต้นเดือนมิถุนายนนะครับ ฉะนั้น ท่านใดที่ส่งหลังวันที่ 17 มีนาคมไปแล้ว ขอความกรุณาอย่าโวยวายและประจานตัวเองให้คนอื่นได้ติฉินนินทาเอานะครับ แจ้งเพื่อทราบ
Adminkruphra: :D :D :D :D :D :D :P :P :P :P :P :P :D :D :D :D :D :D :D
Guest_0369: :_(
Guest_3753: อาจารย์ครับเปิดรับสมัครเรียน ป โทยังครับ ผมเรียนจบตรีแล้วอยากต่อโทเอกกาบริหาการศึกษามีสาขาที่เปิดสอนใหมครับรับสมัครวันใหนแจ้งให้ทีาบหน่อยครับ 007/481 ครับ
Guest_3753: เวลาไปเรียนไกลพอจะมีทั่พักไหมครับผมไม่เคยออกไปไหนไกลๆครับ
Guest_2957: เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือนเมษายน ไปสมัครได้เลยครับท่าน :D ที่พักสามารถพักที่มหาลัยได้ครับ เพราะมหาลัยก็เป็ดวัด หรือวัดในมหาลัยก็มีครับ
Guest_3753: อาจารย์มีเอกสารลงไว้หน้าเว็บไหมครับจะได้โหลดดูครับ ขอบคุณครับ
Guest_1402: เข้าไปที่เวปมหาลัยได้เลยครับ www.rec.mbu.ac.th :D :P
Guest_2242: ขอถามเจ้าหน้าที่ครูพระ มมร.ด้วยครับว่า โรงเรียนที่ผมสอน จะเปิดเทอมวันที่ 19 พฤษภาคม แล้วผมจะส่งรายงานการสอนก่อน วันที่ 15 พฤษภาคม ได้หรือไม่ครับ
เเอดมิน: มีปัญหาอะไรกันนักหน่านี่พระคุณเจ้า ถ้าเป็นในเดือน พฤษภาในเดือนเเรกของการเปิดเทอม เราจะส่งช้าเจ้าหน้าที่เขาก็ไม่ได้ว่าอ่างไรหรอกนะ ทางเจ้าหน้าที่เขาก็ทราบดีอยู่เเล้วละว่าโรงเรียนเขาจะเปิดเรียนปืดเรียนช่วงวันไหน
Guest_3753: ไม่น่าถามเลยท่านแสดงว่าท่านไม่เคยเข้าสอนมั้งเลยไม่เข้าใจๅ
Guest_8014: แซวกันนิดๆ..สามสิบจะมีถึงสิบไหมผนอ
Guest_6745: :P
Guest_6745: O.O
Adminkruphra: เรียนแจ้งให้ท่านได้ทราบว่าสำหรับเดือนพฤษภาคมนั้น ให้ท่านนำใบรายงานผลการสอนไปขอให้ทางโรงเซ็นต์ให้ก่อนได้เลยครับ ยังไงก็มีครูเวรประจำโรงเรียนอยู่แล้ว ยังเหมือนเดิมนะครับ ส่งก่อนวันที่ 15 ของทุกเดือนยกเว้นวันที่ 15 ของเดือนนั้นตรงกับเสาร์อาทิตย์เราจะเลื่อนไปเป็นวันจันทร์แทน แจ้งให้ทราบโดยทั่วกันนะครับ...
Adminkruphra: ถ้าส่งช้ากว่า 15 ก็ต้องรอออกพร้อมเดือนถัดไปเหมือนเดิมครับ
เเอดมิน: จะรีบทำไมกันนักหน่าละจ้ะ ไหนยังไม่เปิดเทอมทางโรงเรียนก็ยังไม่รู้จะจัดให้เราสอนกี่คาบเวลาเท่าไร ยังไม่มีตารางสอนเป็นที่เเน่นอน เราเองก็ยังไม่ได้เข้าสอนวันไหนเวลาเท่าไรบ้าง จะมีจำนวนนักเรียนเท่าไรบ้าง จะให้ทำเเบบมั่วๆเอาหรอ นี่ขนาดเป็นช่วงกลางเทอมก็ยังมีการสัปเปลี่ยนคาบตารางการสอนด้วยเลย เเบบนี้ เราส่งไปช้าเเต่เอกสารครบเรียบร้อยดีกว่านะครูพระทั้งหลายว่าเหมือนผมกันไหม :)
Guest_9548: ขอขอบคุณ Adminkruphra: ครับที่ให้ความเข้าใจ ในการสอบถามของ ครูพระทุกรูป บางท่านก็เข้ามาต่อว่าผู้ที่ขอสอบถามอย่างเดียว ว่าเขาไม่เคยสอนบ้างละ ว่าเขาเป็นครูพระใหม่บ้างละ หลายอย่างก็ทราบกันดีหลายรูปแต่ที่ถาม เพราะอยากให้ ครูพระทุกรูปจะได้เข้าใจตรงกัน ก็เท่านั้นครับ ผมไม่ได้ถามเพื่อตนเท่านั้น แต่เพื่อครูพระรูปอื่นด้วย หากท่านใดทราบและเข้าใจในคำถามที่ครูพระ เข้ามาถาม ก็กรุณาตอบด้วยความสุภาพ หากไม่ทราบก็ปล่อยไว้ให้ เจ้าหน้าที่ ตัวจริงเป็นผู้ตอบนะครับ ส่วนที่ท่าน Guest_3753: เขียนกล่าวหาว่า ผู้ถามไม่เคยเข้าสอนนั้น ผมว่าไม่ควรอย่างยิ่งครับ เป็นการกล่าวหาที่ไม่เหมาะสมครับ ผมไม่ได้ว่านะครับ แค่ชี้แจงให้ท่านได้ทราบครับ ส่วนตัวผมนั้น เป็นครูพระ มมร.มาแล้ว ๔ ปีครับ และเข้าอบรมทุครั้ง นโบายครูพระแต่ละปี ก็มีเปรี่ยนแปลงไปบ้าง สิ่งใหน ที่ครูพระไม่เข้าใจ หรือไม่มั่นใจก็ถามได้ใช่ใหมครับ พระภิษุควรใช้สติก่อนทำหรือเขียน ให้เหมาะสม สิ่งใหนที่ผิดไปต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับผม
Adminkruphra: เรียนท่าน แอดมิน นะครับ ถ้าไม่รีบทางเจ้าหน้าที่ก็ไม่ว่าครับ เจ้าหน้าที่ก็ต้องทำตามหน้าที่เหมือนกันคือเบิกเงินตามตารางที่กำหนด ทางเราก็ไม่ได้ว่านะครับถ้ายังไม่ส่ง ท่านก็รอส่งพร้อมเดือนต่อไปครับ อันนี้คือสำหรับผู้ที่พร้อมเท่านั้น ถ้ายังไม่พร้อมก็รอส่งพร้อมเดือนถัดไปไม่ว่ากันครับ งั้นถ้าทางเจ้าหน้าที่เบิกให้ช้าก็อย่าพึ่งมาโทษ มาโวยวาย หรือมาว่าเจ้าหน้าที่ทำงานช้าเงินออกช้าอีกนะครับ เพราะที่ทำนี้คืออยากให้เป็นแบบแผนอันเดียวกัน เป็นระเบียบมากขึ้น ไม่อย่างนั้นก็จะไม่เป็นระบบสักทีสิครับ ทำงานกับคนหลายคนนั้น ทางเจ้าหน้าที่ต้องหาจุดศูนย์กลางในการทำงานคือให้เป็นระบบให้มากขึ้นจากที่เคยเป็นอยู่ ส่งมาเท่าไหร่เราก็เบิกให้เท่านั้นครับ ถ้ายังไม่ส่งเราก็เบิกย้อนหลัง แต่สำหรับท่านที่รอเบิกทีเดียว 10 เดือนนั้น ทางเราต้องขอพิจารณาก่อน เพราะถือว่าไม่มีความรับผิดชอบ เราจะนำรายชื่อสำรองเข้าแทนทันทีถ้าไม่มีการส่งรายงานเบิกจ่ายเกิน 5 เดือน จะไม่มีข้ออ้างใดๆทั้งสิ้น เพราะระยะเวลา 5 เดือนนั้นนานเกินพอแล้ว แจ้งให้ทราบทุกท่านนะครับ
Adminkruphra: :P :D ;) :-*
Guest_1724: เพียงแค่ท่านทำตามระเบียบนะครับครูพระทุกท่านถึงจะส่งเอกสารเร็วหรือช้าเจ้าหน้าที่ก็ทำงานตามระบบและระเบียบที่บอกไว้นะครับ เป็นกำลังใจให้ทุกท่านนะครับ แอคชั่น
เเอดมิน: ถึงผมเเละครูพระรูปอื่นที่ส่งใบรายงานไปช้าก็ไม่ได้ไปเร่งรัดให้เจ้าหน้าที่ทำการเบิกนิตยภัตรให้ เเละก็ไม่ได้ มาโทษ มาโวยวาย หรือมาว่าเจ้าหน้าที่ทำงานช้าเงินออกช้าซักครั้งเลยนะ ผมก็เข้าใจในการทำงานของเจ้าหน้าที่อยู่ :)
Adminkruphra: ประกาศ!!! เงินเดือนครูพระประจำเดือนมีนาคมและย้อนหลังออกแ้ล้วนะครับ สามารถไปเช็คได้ที่ตู้ ATM และธนาคารได้เลย ถ้ามีปัญหาสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่หรือฝากข้อความไว้ได้เลยนะครับ หรือเข้าไปสอบถามได้ในเพจเฟรสบุ๊ค ครูพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน มมร วิทยาเขตร้อยเอ็ด แจ้งให้ทราบทุกท่านครับ.. :D :-*
Guest_9628: ค่านิตยภัตรของพระมหาทวี ระหัส 007/463 ยังไม่ออกสักเดือนเลยครับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปี2556นะครับ
Guest_1402: เรียนท่านพระมหาทวี ค่านิตยภัตรท่านออกแล้วนะครับ 3 เดือน ลองไปเช็คที่ธนาคารหรือยัง ถ้ามีปัญหาเรื่องค่านิตยภัตรให้ติดต่อที่มหาลัยได้เลยนะครับขอดูหลักฐานการโอนได้นะครับ :)

Name:
Message:


:) :( ;) :P :D :| :O :S O.O 8) :_( :-* (!) (?)
เมษายน 2014
12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930

การส่งรายงานการสอน

นิตยภัตรพระสอนศีลธรรม